Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
5
Anton Chekhov (Anton Chekhov)
1
Helen Keller
1
Henri Charriere | ஹென்றி ஷாரியர்
2
Hermann Hesse (Hermann Hesse)
1
Kahlil Gibran (Kahlil Gibran)
1
Khaled Hosseini
2
Khushwant Singh | குஷ்வந்த் சிங்
1
Sir Arthur Conan Doyle (Sir Arthur Conan Doyle)
1
Terry O’Brien
1
ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி (Fiyodhar Thasdhayevski)
2
ஃபியோதார் தாஸ்தோவ்ஸ்கி (Foedar Dostevsky)
2
அ.முத்துலிங்கம் (A.muthulingam)
3
அசோகமித்திரன் (Ashokamitran)
16
அச்யுதன் ஸ்ரீ தேவ்
1
அதீன் பந்த்யோபாத்யாய
1
அந்தோன் சேகவ் (Andhon Sekav)
1
அந்த்வான் து செந்த்-எக்சுபெரி (Andhvaan Thu Sendh-Eksuperi)
1
அனந்தசாய்ராம் ரங்கராஜன் (Anandhasaairaam Rangaraajan)
1
அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav)
1
அப்துல்ரஸாக் குர்னா
1
அமரர் கல்கி (Kalki)
4
அமரர் கல்கி (Kalki), கல்கி (Kalki)
2
அமீஷ் (Ameesh)
2
அ முத்துலிங்கம்
1
அறிஞர் அண்ணா (Arignar Annaa)
2
அலெக்ஸ் ஹேலி (Alex Heli)
1
ஆ.மாதவன் (Aa.Maadhavan)
3
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov)
1
ஆண்டன் செகாவ் (Anton Chekov), அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav)
1
ஆந்த்துவான் த சேந்தெக்ஸூபெரி
1
ஆனந்த் நீலகண்டன் (Aanandh Neelakantan)
3
ஆன் ஃப்ராங்க் | Anne Frank
1
ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் (R.Shanmugasundaram)
2
ஆல்பெர் காம்யூ (Alber Camus), Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு
1
இந்திரா செளந்தர்ராஜன் (Indhiraa Selandharraajan)
1
இந்திரா பார்த்தசாரதி (Indira Parthasarathy)
5
இமையம் (Imayam)
1
இரவீந்திரநாத் தாகூர் (Ravindhranath Tagoore)
1
இரா.முருகன் (R.Murugan)
1
இராசேந்திர சோழன் (Rajendira Chozhan)
2
இவான் துர்கேனிவ்
1
இவால்ட் ஃப்ளிஸர்
1
எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் (M.Gopalakrishnan)
1
எம்.ஜெயபோஸ் (M.Jeyabose)
1
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் (M.D.Vasudevan Nayar)
2
எம்.வி.வெங்கட்ராம் (M.V.Venkatram)
3
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே (Ernest Hemingve)
10
எஸ்.கிருஷ்ணன் (Es.Kirushnan)
1
ஓ.வி.விஜயன் (O.V.Vijayan)
1
ஓரான் பாமுக் (Oran Pamuk)
6
க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka.Na.Subramanyam)
1
க.பஞ்சாங்கம் (Ka.Panjaangam)
1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி (Kalaignar Mu.Karunaanidhi)
4
கல்கி (Kalki)
26
கல்கி (Kalki), அமரர் கல்கி (Kalki)
4
கவிப்பேரரசு வைரமுத்து (kavipperasu Vairamuththu)
2
காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் (Gabriel Garcia Marquez)
1
கார்த்திகைப் பாண்டியன் (Karthigai Pandian)
1
காலச்சக்கரம் நரசிம்மா
10
கி.ராஜநாரயணன் (Ki. Rajanarayanan)
1
கி.ராஜநாராயணன் (Ki.Rajanarayanan)
5
கிரேஸியா டெலடா
1
கு.அழகிரிசாமி (Ku.Azhagirisami)
2
கு.சடகோபன்
1
கு.பா.ராஜகோபாலன் (Ku.Pa.Rajagopalan)
1
குர் அதுல்ஜன் ஹைதர்
1
கேசவரெட்டி
1
கொற்றவன்
1
கோகுல் சேஷாத்ரி
2
கோபிகிருஷ்ணன் (Gopikrishnan)
1
ச.தமிழ்ச்செல்வன் (S. Tamilselvan)
1
சக்திஶ்ரீ
1
சங்கரராம்
1
சத்தியப்பிரியன் (Saththiyappiriyan)
2
சந்திரா இரவீந்திரன் (Sandhiraa Iraveendhiran)
1
சந்தோஷ் ஏச்சிக்கானம் (Santhosh Echikaanam)
1
சர் ஆர்தர் இக்னேஷியஸ் கோனான்
1
சா.கந்தசாமி (Sa.Kandasamy)
2
சா கந்தசாமி
1
சாண்டில்யன் (Saantilyan)
39
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ (Saadhadh Hasan Mantto)
1
சாரு நிவேதிதா (Charu Nivedita)
1
சாவி (Savi)
1
சி.எம்.முத்து (Si.Em.Muththu)
1
சி.சு.செல்லப்பா (Ci.Su.Sellappa)
4
சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் (Singis Ithmathav)
2
சீர்ஷேந்து முகோபாத்யாய்
1
சு.சமுத்திரம் (S.Samuthiram)
3
சு.வெங்கடேசன் (S.Venkatesan)
1
சு.வேணுகோபால் (S. Venugopal)
1
சுஜாதா (Sujatha)
3
சுந்தர ராமசாமி (Sundara Ramasamy)
4
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் (Sureshkumar Indrajith)
1
செ அருட்செல்வப்பேரரசன்
1
சோ.ராமசாமி (So.Raamasaami)
1
சோமலெ
1
சோ ராமஸ்வாமி
1
ஜார்ஜ் ஆர்வெல் (George Arwell)
3
ஜி.ஆர்.இந்துகோபன் (G.R.Indhugopan)
1
ஜி.நாகராஜன் (G.Nagarajan)
2
ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan)
31
ஜெயந்தி நாகராஜன் (Jeyandhi Naakaraajan)
2
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
16
டாக்டர் எல் கைலாசம்
1
டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப (Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa)
1
டான் பிரவுன் (Dan Brown)
2
டி.கே.சிதம்பரநாத முதலியார்
1
டிமிட்ரி வெர்ஹல்ஸ்ட்
1
தகழி சிவசங்கரப்பிள்ளை (Thakazhi Sivasangarappillai)
2
தஞ்சை ப்ரகாஷ் (THANJAI PRAKASH)
2
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky
25
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky, லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy, அன்டோன் செகாவ் (Anton Sekaav)
1
தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman
3
திரு.சாவி (Thiru.Saavi)
1
திவாகர் (Thivaakar)
4
தேவன்
3
தேவிபாரதி (Devibharathi)
1
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் (Tho.Mu.Si.Rakunaadhan)
1
ந.சிதம்பர சுப்பிரமணியன் (Na.Sidhampara Suppiramaniyan)
2
ந.பிச்சமூர்த்தி (Na.Pichchamoorththi)
2
நகுலன் (Nakulan)
3
நட்ஹாம்சன் (Nathaamsun)
1
நா.பார்த்தசாரதி (Naa.Paarththasaaradhi)
16
நாக.ஜெகசிற்பியன் (Naga.Jegasirphiyan)
1
நாஞ்சில் நாடன் (Nanjil Nadan)
3
நாட்சுமே சோசெகி
1
நாமக்கல் கவிஞர் (Naamakkal Kavignar)
1
நாமக்கல் கவிஞர் வெ.ராமலிங்கம் பிள்ளை (Naamakkal Kavignar Ve.Raamalingam Pillai)
1
நாரணோ ஜெயராமன்
1
நிகனோர் பர்ரா
1
நிர்மல் வர்மா (Nirmal Verma)
1
நீல.பத்மநாபன் (Neela.Padmanaban)
1
நீல பத்மநாபன் (Neela Padhmanaapan)
1
ப.சிங்காரம் (P. Singaram)
14
பராங்குசம்
1
பா.செயப்பிரகாசம் (Paa.Seyappirakaasam)
1
பா.வெங்கடேசன் (Pa.Vengadesan)
2
பாலகுமாரன் (Paalakumaaran)
11
பாவேந்தர் பாரதிதாசன் (Paavendhar Paaradhidhaasan)
1
பாவ்லோ கொய்லோ (Paavlo Koilo)
1
பி.ஶ்ரீ
1
பிரபஞ்சன் (Prapanjan)
1
புதுமைப்பித்தன் (Pudhumaipithan)
5
புனத்தில் குஞ்ஞப்துல்லா (Punathil Kungngabdulla)
1
பூமணி (Poomani)
2
பெர் லாகர்குவிஸ்ட் (Per Laakarkuvist)
1
பொன்னீலன் (Ponneelan)
1
மகாசுவேதா தேவி (Mahasweta Devi)
1
மலர்வதி (Malarvadhi)
1
மஹாபளேஷ்வர் ஸைல் (Mahaapaleshvar Sail)
1
மாக்ஸிம் கார்க்கி (Maaksim Kaarkki)
4
மாயூரம் வேதநாயகம் பிள்ளை (Maayooram Vedhanaayakam Pillai)
2
மு.வரதராசன் (Mu.Varadharaasan)
1
மெளனி (Melani)
1
யுடா அகினாரி
1
யுவன் சந்திரசேகர் (Yuvan Chandrasekar)
1
ர.சு.நல்லபெருமாள் (Ra.Su.Nallaperumaal)
1
ரா.கி.ரங்கராஜன் (Ra.Ki.Rangarajan)
1
ராஜம் கிருஷ்ணன் (Rajam Krishnan)
2
ராஜாஜி
2
ராஜி ரகுநாதன்
1
ராஜேஷ்குமார் (Raajeshkumaar)
2
ரியுனொசுகே அகுதாகவா
1
ரோஜர் மார்டின் தூகார்டு
1
லதா அருணாச்சலம் (Ladhaa Arunaachchalam)
1
லதா குப்பா
3
லா.ச.ரா (La. Sa. Ra)
1
லா.ச.ரா (La. Sa. Ra), லா.ச.ராமாமிருதம் (La.Sa.Ramamrutham)
2
லா.ச.ராமாமிருதம் (La.Sa.Ramamrutham)
7
லா.ச.ராமாமிருதம் (La.Sa.Ramamrutham), லா.ச.ரா (La. Sa. Ra)
1
லின் யூடாங்
1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy
10
வண்ணநிலவன் (Vannanilavan)
4
வானதி
1
விட்டல் ராவ் (Vittal Raav)
1
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர் | William Shakespeare
9
வேல ராமமூர்த்தி (Vela Ramamurthy)
2
வைக்கம் முகம்மது பஷீர் (Vaikom Muhammad Basheer)
3
ஷான் கருப்பசாமி (Shan Karuppasamy)
2
ஸ்ரீஜா வெங்கடேஷ்
1
ஹாருகி முரகாமி (Haruki Muragami)
1
ஹெர்மன் ஹெஸ்ஸே (Herman Hesse)
3